DỊCH VỤ


Cung cấp dịch vụ bảo vệ thế hệ mới, nâng tầm nghề bảo vệ phù hợp với xu thế xã hội ngày càng hiện đại, người bảo vệ ngoài các kỹ năng bảo vệ tryền thống mà còn phải trang bị cho mình những kỹ năng mềm giải quyết tình huống văn minh và hiện đại, người bảo vệ không chỉ có công việc đảm bảo an ninh mà còn là một người phục vụ khách hàng, giúp đỡ khách hàng của đối tác trong phạm vi công vệc của mình, góp phần mang lại hình ảnh đẹp cho đối tác.

DỊCH VỤ TUẦN TRA KIỂM SOÁT AN NINH

Nhóm các chuyên gia bảo vệ đến kiểm tra mục tiêu của quý khách một cách bất thường không theo quy luật. Tiến hành kiểm tra các đối tượng trong mục tiêu như con người và tài sản.

CẤP NHÂN VIÊN BẢO VỆ 

Quý khách hàng muốn thay thế toàn bộ hay một phần lực lượng bảo vệ của mình. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp làm việc 24h/24h cho quý khách.

CUNG CẤP CHỈ HUY MỤC TIÊU

Quý khách muốn duy trì lực lượng bảo vệ tự tuyển nhưng có nhu cầu cho các nhân viên bảo vệ của mình được tiếp cận và làm việc trong môi trường làm việc của bảo vệ chuyên nghiệp 

CUNG CẤP CÁC THIẾT BỊ AN NINH

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long Sài Gòn cung cấp dịch vụ: Bán thiết bị an ninh, khảo sát, thiết kế, lắp đặt các hệ thống an ninh, an toàn : Hệ thống báo cháy, chữa cháy – Hệ thống camera giám sát – Hệ thống chống đột nhập – Các thiết bị an ninh an toàn sử dụng cho lực lượng bảo vệ.

CẤP NHÂN VIÊN BẢO VỆ 

Công ty chúng tôi giúp cho các đơn vị có cơ hội chuẩn hóa đội ngũ bảo vệ tại đơn vị mình theo quy định của pháp luật thông qua việc các đơn vị tổ chức cho nhân viên bảo vệ tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ bảo vệ do Công Ty chúng tôi liên kết đào tạo với các đơn vị có thẩm quyền thuộc Bộ Công An.

DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN

Cung cấp các dịch vụ bảo vệ sự kiện như: Bảo vệ các chương trình ca nhạc, biểu diễn thời trang, hội nghị khách hàng, họp báo, hội chợ, triển lãm, lễ khai trương, các show giải thưởng……Chúng tôi luôn sẵn sàng để : Bảo vệ an ninh cho sự kiện của quý khách thêm hoàn hảo

DỊCH VỤ ÁP TẢI HÀNG HÓA

Áp tải vận chuyển tiền. Áp tải vận chuyển hàng hoá đặc biệt, giá trị cao để phòng tránh mọi rủi ro có thể xảy ra. Đến với Bảo Vệ Thăng Long Sài Gòn, bạn sẽ yên tâm về sự an toàn tuyệt đối mặt hàng bạn muốn bảo vệ

DỊCH VỤ BẢO VỆ YẾU NHÂN

Cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân như: Bảo vệ chính khách, bảo vệ các đoàn khách tham quan du lịch, bảo vệ ca sỹ, diễn viên…Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho yếu nhân khi xuất hiện tại bất cứ đâu

DỊCH VỤ BẢO VỆ PHI VẬT THỂ

Ngoài việc bảo vệ con người, bảo vệ các mục tiêu di động và cố định, Bảo Vệ Thăng Long Sài Gòn chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo vệ phi vật thể, giữ gìn và đảm bảo an toàn giá trị của vật thế 

dịch vụ uy tín

Trách Nhiệm Công Việc

Chúng tôi nhận trách nhiệm trong mọi tình huống an ninh xảy ra, phối hợp đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi có sự cố..

Cam Kết Từ Thăng Long Sài Gòn

Không ngừng cải tiến, sáng tạo chất lượng dịch vụ bảo vệ để có giá trị khác biệt v?đáp ứng sự mong đợi của khách hàng.

Thái Độ Phục Vụ

Khách hàng sẽ luôn nhận được sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Cảm giác an tâm tuyệt đối khi lựa chọn chúng tôi là đối tác.

Chất Lượng Dịch Vụ

Nhân sự của chúng tôi sẽ được điều động xuống dự án sau khi được đào tạo huấn luyện kỹ càng.


Trên đây là những thông tin về các loại hình dịch vụ bảo vệ của Công ty bảo vệ Thăng Long Sài Gòn. Chúng tôi luôn mong muốn có được hợp tác với quý khách hàng và sẵn sàng trả lời bất cứ thắc mắc nào của quý khách thông qua các số điện thoại: 028 37246956 – 0903 882 710 – Mr. Thanh.