SỰ KHÁC BIỆT

NHỮNG LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CÔNG TY BẢO VỆ THĂNG LONG SÀI GÒN
   
Những đảm bảo hàng đầu cho chất lượng dịch vụ:
Công ty chúng tôi rất vinh dự và tự hào đang sở hữu đội ngũ các nhà quản lý, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Những người thuộc thế hệ sáng lập dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam (1995-1996). Với đội ngũ như trên, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng những nhân viên được đào tạo tốt nhất. Hệ thống quản lý giám sát lực lượng bảo vệ được vận hành một cách chuyên nghiệp nhất. Những kinh nghiệm phát hiện trước các rủi ro có thể xảy ra cao nhất.

Là một trong hai công ty bảo vệ trả lương và các chế độ quyền lợi cho nhân viên cao nhất tại Việt Nam. Đảm bảo nhân viên toàn tâm toàn ý trong công việc, tận tâm phục vụ khách hàng, mong muốn phục vụ công ty lâu dài.

Những đảm bảo hàng đầu cho khả năng tài chính khi có rủi ro xảy ra:
Chúng tôi là đối tác của nhà cung cấp bảo hiểm VNPT-SAIGON, bên cạnh đó là đối tác của tập đoàn tư vấn bảo hiểm và tái bảo hiểm AON (một doanh nghiệp của Mỹ được xếp hạng thứ 250/500 doanh nghiệp lớn nhất thế giới bầu chọn trong tạp chí FORTUNE năm 2007). Những loại hình bảo hiểm hiện công ty đang thực hiện:

  •     Bảo hiểm lòng trung thành của nhân viên bảo vệ: Mức bồi thường 250.000 usd (Hai trăm năm mươi ngàn USD).
  •     Bảo hiểm trách nhiệm pháp lý đối với nghề nghiệp và dân sự: Mức bồi thường là 3.000.000.000 vnd (Ba tỷ đồng).
  •     Bảo hiểm tai nạn 24h/24h: Mức bồi thường tương đương 30 tháng lương của người lao động.
  •     BHXH-BHYT-BHTN đầy đủ theo quy định của pháp luật.

Những đảm bảo hàng đầu về áp dụng khoa học công nghệ:
Sẵn sàng lắp đặt hệ thống camera, chống trộm cho khách hàng. Trong vòng 12 giờ, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin dữ liệu, hình ảnh cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Đó là những khác biệt của công ty bảo vệ Thăng Long Sài Gòn và là lý do để khách hàng lựa chọn dịch vụ chúng tôi.