GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU CÔNG TY VÀ CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ

A.    GIỚI THIỆU CÔNG TY THĂNG LONG SÀI GÒN.

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long Sài Gòn là một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Công ty chúng tôi đang cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ cho khách hàng, với hàng trăm nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Bằng chất lượng tuyển chọn, đào tạo, quản lý áp dụng kinh nghiệm tiên tiến cả trong và ngoài nước. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ quản lý là những chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong công tác an ninh. Do đó, chúng tôi luôn là chỗ dựa tin cậy trong công tác bảo vệ cho khách hàng Việt Nam và khách hàng nước ngoài.
Nhằm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng, công ty chúng tôi hiện đang cung cấp cho thị trường hầu hết các loại hình dịch vụ bảo vệ hiện có trên thế giới. Trong đó một số loại hình dịch vụ bảo vệ hiện là ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM.

B.    GIỚI THIỆU CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ.

Trên đây là những thông tin về các loại hình dịch vụ bảo vệ của Công ty bảo vệ Thăng Long Sài Gòn. Chúng tôi luôn mong muốn có được hợp tác với quý khách hàng và sẵn sàng trả lời bất cứ thắc mắc nào của quý khách thông qua các số điện thoại: 028 37246956 – 0903 882 710 – Mr. Thanh.

1.    PHƯƠNG THỨC HOẠT ĐỘNG.

Nhóm các chuyên gia bảo vệ đến kiểm tra mục tiêu của quý khách một cách bất thường không theo quy luật. Tiến hành kiểm tra các đối tượng trong mục tiêu như con người và tài sản.

Phát hiện các nguy cơ hiểm hoạ đang xảy ra hoặc còn tiềm ẩn. Phát hiện các sai phạm của các đối tượng đang làm việc trong mục tiêu đặc biệt là lực lượng bảo vệ của khách hàng. Giải quyết, xử lý các sự cố, tư vấn báo cáo cho khách hàng hoặc trực tiếp huấn luyewterteện tại chỗ nâng cao trình độ nghiệp vụ cho nhân viên bảo vệ đơn vị chủ quản.
ertertet

2.    CÁC LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG
Những nhân viên đến kiểm tra mục tiêu là những chuyên gia bảo vệ hàng đầu Việt Nam hiện nay – Các báo cáo tư vấn trung thực khách quan chuyên nghiệp – Chương trình huấn luyện nhân viên bảo vệ hiện đại, sát với thực tế – Kiểm tra bất thường không theo quy luật bắt buộc các đối tượng được kiểm tra phải làm việc tốt trong mọi thời điểm hoặc kẻ gian khó lên kế hoạch phạm tội – Tránh được sự thông đồng, lơ là, nể nang giữa nhân viên bảo vệ và nhân viên của chủ quản – Tiết kiệm thời gian, tạo sự yên tâm để toàn tâm toàn ý cho công việc kinh doanh của các cấp lãnh đạo chủ quản – Vẫn duy trì lực lượng bảo vệ tự tuyển với chi phí thấp.
Chi phí dịch vụ thấp: 12.000.000 vnd/1 tháng

Quý khách hàng muốn thay thế toàn bộ hay một phần lực lượng bảo vệ của mình. Công ty bảo vệ Thăng Long Sài Gòn sẵn sàng cung cấp lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp làm việc 24h/24h cho quý khách.
Mô hình làm việc: Nhân viên bảo vệ Thăng Long Sài Gòn làm việc độc lập hoặc phối kết hợp làm việc với lực lượng bảo vệ chủ quản để bảo vệ mục tiêu.

Lưu ý: Khách hàng hãy so sánh chi phí cho một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và nhân viên bảo vệ tự tuyển với các chi phí bao gồm– lương, thưởng quý, năm, BHXH, BHYT, bảo hiểm nhân mạng, trang thiết bị đồng phục, máy móc an ninh, công cụ hỗ trợ, văn phòng phẩm, chi phí quản lý, các rủi ro có thể xảy ra, phép, lễ, ốm đau, trợ cấp nhân viên thôi việc……để có thể thấy được tính ưu việt khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, chi phí hợp lý chưa phải là ưu thế vượt trội khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mà còn nhiều lợi ích vô hình khác dành cho quý khách.

Quý khách muốn duy trì lực lượng bảo vệ tự tuyển nhưng có nhu cầu cho các nhân viên bảo vệ của mình được tiếp cận và làm việc trong: Môi trường làm việc của bảo vệ chuyên nghiệp – Quy trình làm việc chuyên nghiệp – Được giám sát kiểm tra theo phong cách chuyên nghiệp -Được quản lý chặt chẽ chuyên nghiệp – Được huấn luyện, đào tạo bài bản chuyên nghiệp – Được tiếp cận với các kinh nghiệm về công tác an ninh, bảo vệ hàng đầu.

Tất cả những mong muốn trên sẽ được đáp ứng khi quý khách sử dụng nhân viên chỉ huy lực lượng bảo vệ là nhân viên chỉ huy chuyên nghiệp của Công ty bảo vệ Thăng Long Sài Gòn.

Công ty chúng tôi giúp cho các đơn vị có cơ hội chuẩn hóa đội ngũ bảo vệ tại đơn vị mình theo quy định của pháp luật thông qua việc các đơn vị tổ chức cho nhân viên bảo vệ tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ bảo vệ do Công Ty chúng tôi liên kết đào tạo với các đơn vị có thẩm quyền thuộc Bộ Công An.

Bảo vệ các chương trình ca nhạc, biểu diễn thời trang, hội nghị khách hàng, họp báo, hội chợ, triển lãm, lễ khai trương…

Áp tải vận chuyển tiền. Ap tải vận chuyển hàng hoá đặc biệt, giá trị cao (mục tiêu di động).

Bảo vệ chính khách, bảo vệ các đoàn khách tham quan du lịch, bảo vệ ca sỹ, diễn viên.

Ngoài việc bảo vệ con người, bảo vệ các mục tiêu di động và cố định, Bảo Vệ Thăng Long Sài Gòn chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo vệ phi vật thể, giữ gìn và đảm bảo an toàn giá trị của vật thế 

LỢI ÍCH KHI BẠN LỰA CHỌN DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SÀI GÒN

✅ Tiết kiệm được chi phí đáng kể. 24/7.

✅ Hiệu quả công việc tăng cao.

✅ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

✅ Đào tạo bài bản theo TIÊU CHUẨN BỘ CA.

✅ Được cấp chứng chỉ đầy đủ.

✅ Thường xuyên được sát hạch kiểm tra kỹ năng, kiến thức nhân viên.

✅ Có cán bộ thanh tra tại mục tiêu sau khi nhận thông tin có sự cố từ khách hàng.

✅ Đội ngũ cơ động, hỗ trợ khách hàng 24/7

✅ Bộ phận kiểm tra nhân viên ngày đêm 24/7

✅ Có nhân sự thay thế chuyên nghiệp

✅ Thay nhân sự trong vòng 24h nếu không đạt hiệu quả công việc.

✅ Công ty làm việc trực tiếp khách hàng 24/7

✅ Thường xuyên được sát hạch kiểm tra kỹ năng, kiến thức nhân viên.

✅ Nhanh chóng triển khai khi có sự kiện 

lý do CHỌN CHÚNG TÔI

PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG TẬN TÂM

Chăm sóc chu đáo, ghi nhận ý kiến khách hàng, niềm vui và thành công của khách hàng là chiến thắng của chúng tôi

TINH THẦN TRÁCH NHIỆM CAO

Nhận trách nhiệm trong mọi tình huống trong phạm vị phụ trách, đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Đảm bảo chất lượng dịch vụ bảo vệ, đồng hành và đem lại trải nghiệm tốt hơn cả sự mong đợi của khách hàng.

THĂNG LONG SÀI GÒN Security

Giải pháp an ninh hoàn hảo.